#1 BẢO HÀNH MÁY TÍNH, LAPTOP CẦN LƯU Ý GÌ, CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Share:
 
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ TIN TƯỞNG, ỦNG HỘ CÔNG TY CHÚNG TÔI.
SAU ĐÂU LÀ CÁC THÔNG TIN VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CHI PHÍ BẢO HÀNH SẢN PHẨM DO BÊN CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

bao hanh may tinh laptop uy tin

I.                  Máy tính, laptop cần bảo hành khi nào?

·        Khi bạn có nhu cầu vệ sinh máy, kiểm tra máy tính hoạt động như thế nào. Việc này giúp máy móc vận hành trơn tru, biết và khắc phục ngay được những lỗi có thể mắc phải.

·        Khi máy tính hỏng hóc: khi bạn bắt gặp các lỗi về phần cứng hay phần mềm hay máy tính, laptop mất toàn bộ hay một phần khả năng làm việc, do một bộ phận hay một chi tiết máy nào đó không hoạt động được.

II.               Bảo hành máy tính, laptop cần đảm bảo yêu cầu gì?

-         Máy tính, laptop trong thời hạn bảo hành: Thời hạn bảo hành có thể 12 – 36 tháng tùy loại. Tùy vào sản phẩm lúc bạn mua là New hay đã qua sử dụng. Để được bảo hành miễn phí bạn cần đem máy tính, laptop đến cửa hàng trong khoảng thời gian còn bảo hành. Nếu quá thời hạn thì ĐÌNH HẬU COMPUTER sẽ không chấp nhận bảo hành và thu phí nếu có lỗi.

-    Yêu cầu tem bảo hành nguyên vẹn: Trên máy tính, laptop thường được dán tem bảo hành, tem niêm phong. Tem này có tác dụng ngăn chặn hành vi tháo dỡ, mở sản phẩm. Nếu muốn bảo hành cần đảm bảo tem còn nguyên vẹn, không bị rách hay tẩy xóa. Trường hợp tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, công ty có quyền từ chối bảo hành theo quy định đã được đề ra.

-    Máy tính không bị lỗi do nhiễm virus trong quá trình sử dụng
-    Máy tính, laptop không bị hư hỏng do tai nạn, rơi vỡ hoặc do đổ nước vào...

III.           Bảo hành laptop, máy tính chi phí bao nhiêu?

Ngay khi máy tính của bạn gặp các lỗi bạn có thể yêu cầu để được sửa chữa, khắc phục hoặc thậm chí đổi trả một sản phẩm mới mà không mất thêm chi phí nào. Tuy nhiên, cần đảm bảo tất cả các yêu cầu của công ty đưa ra để được bảo hành miễn phí trong khoảng thời gian cho phép.

Với trường hợp lỗi hư hỏng do phía người dùng gây ra thì bạn sẽ phải bỏ ra chi phí để sửa chữa, thay thế linh kiện theo đúng bảng giá của công ty.

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH ĐÌNH HẬU
Địa chỉ: 91 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0948.637.037 & 0984.637.037
Thời gian làm việc: 7h30 đến 20h30 từ (thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần).

 


Không có nhận xét nào