Lắp đặt camera quan sát

Share:

Lời đầu tiên chúng tôi xin chuyển đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh – an toàn là rất cần thiết, Công ty CÔNG NGHỆ QUAN SÁT chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu, cung cấp, thiết kế,lắp đặt các hệ thống:
Hệ thống camera quan sát.
+ Hệ thống báo trộm, báo động, chống đột nhập.
+ Hệ thống báo cháy tự động
+ Tổng đài điện thoại.
+ Chuông cửa màn hình – Bộ đàm – Vi tính .
+ Hệ thống chống sét, hệ thống âm thanh.
+ Đầu thu KTS.
Các sản phẩm và giải pháp của CÔNG NGHỆ QUAN SÁT thì việc giám sát của quý khách giờ sát trong phạm vi . Đây sẽ không chỉ dừng lại tính giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi  hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ tính , tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước….
Với phương châm hoạt động, “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Công ty TNHH TM MTV – DV-ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUAN SÁT thành lập, tồn vi và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này, Công ty TNHH TM MTV – DV-ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUAN SÁT đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách .

khách hàng hãy gọi cho chúng tôi.
Hotline: 0948.637.037 - 0984.637.037 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
Địa chỉ : 397 Nguyễn Lương Bằng - Q.Liên Chiểu -  TP. Đà Nẵng 
Cơ sở 2 : 464 Trần Cao Vân - Q.Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Cơ Sở 3 : 130 Tiểu La - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
sua may tinh tai nha da nang
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Không có nhận xét nào