CHÚNG TÔI LÀ 
SUA MAY TINH TAI NHA DA NANG

DỊCH VỤ TIN HỌC ĐÌNH HẬU ( ĐÌNH HẬU COMPUTER) là Trung tâm Dịch vụ & Giải pháp máy tính, CAMERA và sản phẩm công nghệ được khách hàng cá nhân và doanh nghiệp biết đến như một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực cung cấp về các giải pháp và sản phẩm về công nghệ thông tin.
Với tôn chỉ hành động: “Khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ ổn định và chất lượng là tiêu chí đánh giá sự thành công của  ĐÌNH HẬU COMPUTER”, chính vì điều này mà chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cập nhật các công nghệ mới và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho Quý khách hàng các giải pháp hoàn hảo nhất với những dịch vụ cộng thêm.
Cảm ơn Quý vị đã tin tưởng, lựa chọn  ĐÌNH HẬU COMPUTER làm đối tác và chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng, tin cậy của Quý Khách hàng chính là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững và thành công của  ĐÌNH HẬU COMPUTER
Mục tiêu hướng tới của  ĐÌNH HẬU COMPUTER: “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp Máy Tính, Máy In , CAMERA và các dịch vụ tin học  số 1 tại ĐÀ NẴNG
đình hậu computer

Quan điểm phát triển của  ĐÌNH HẬU COMPUTER
Với  ĐÌNH HẬU COMPUTER
– Phát triển có định hướng, chú trọng đầu tư về con người và liên tục đổi mới về công nghệ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và xã hội.
– Nhân lực là mục tiêu trung tâm, là động cơ thúc đẩy sự phát triển  ĐÌNH HẬU COMPUTER.
Với đối tác và khách hàng.
–  ĐÌNH HẬU COMPUTER luôn cam kết đồng hành, lắng nghe và chia sẽ để đáp ứng yêu cầu của Quý Khách hàng và đối tác một cách tốt nhất.
– Sự hài lòng của Khách hàng cũng là sự thành công của  ĐÌNH HẬU COMPUTER.
Với cộng đồng
– Chia sẽ các khó khăn với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động truyền thông, nhân đạo.
– Xây dựng các chương trình mang tính cộng đồng, hướng đến khẳng định trách nhiệm xã hội của  ĐÌNH HẬU COMPUTER
Triết lý kinh doanh  ĐÌNH HẬU COMPUTER
– Tiên phong trong công nghệ, sáng tạo, đột phá trong giải pháp nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ ưu Việt nhất để đáp ứng nhu cầu cho Quý Khách hàng.
– Chất lượng nguồn nhân lực & sự gắn bó là động cơ thúc đẩy sự phát triển & đạt được các mục tiêu của tổ chức.
– Quan tâm, lắng nghe, chia sẽ với Khách hàng và đối tác để cùng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo và đẳng cấp nhất.
– Sẵn sàng đàm phán với các đối tác để hợp tác cùng phát triển.
– Cam kết gắn liền hoạt động kinh doanh với lợi ích của nhân viên, khách hàng, cổ đông và xã hội.