Sự khác nhau giữa dịch vụ sửa máy tính và dịch vụ bảo trì máy tính

Share:

Sự khác nhau giữa dịch vụ sửa máy tính và dịch vụ bảo trì máy tính


Về cơ bản thì hai dịch vụ này đều chung một mục đích là khắc phục sự cố máy tính trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để có cái nhìn cụ thể hơn chúng tôi xin bổ sung thêm cho các bạn một số vấn đề sau.


Bao tri may tinh
sửa máy tính tại nhà đà nẵng
sửa máy tính tại nhà đà nẵng - 0948.637.0371. Dịch vụ sửa máy tính


Là quá trình MÁY TÍNH của bạn đang sử dụng nhưng vì một lí do nào đó nó bị sự cố đột ngột và không sử dụng được nữa, khi đó các bạn mới cần sửa chữa ngay để đáp ứng nhu cầu công việc đang bị hối thúc.

Với thời buổi phát triển như hiện nay thì việc kiếm một dịch vụ sửa máy tính tại nhà haytại cơ quan là không khó, các bạn chỉ cần alo trong 30-45' là có kỹ thuật tới khắc phục cho bạn, tuy nhiên nếu bạn đang cần in một bản hợp đồng gấp hoặc một báo cáo gấp mà sếp đang hối thúc thì sao nhỉ ? Vì thế dịch vụ bảo trì máy tính ra đời nhằm giảm thiểu những rủi ro trên.

2. Dịch vụ bảo trì máy tính là gì


Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc chúng tôi thấy có những khách hàng đặt ra những câu hỏi như " tại sao cùng mua một chỗ, cùng một loại máy mà của người này sử dụng bền hơn trong khi đó của họ lại không được như vậy". Trước khi đặt ra câu hỏi tương tự các bạn hãy tự trả lời cho mình những câu hỏi đại loại như "mình đã sử dụng đúng cách chưa và có bao giờ chăm chút nó chưa".

Máy móc cũng như con người, nó cũng cần được nạp năng lượng, cần được nghỉ ngơi, cần được chăm sóc....

Vậy dịch vụ bảo trì máy tính chính là quá trình chăm sóc máy tính, kiểm tra các lỗi phát sinh định kỳ và khắc phục chúng trước khi máy tính của bạn bị hư hại dẫn tới không sử dụng được. Nó giúp kéo dài tuổi thọ các thiết bị có trong máy, tối ưu hệ thống giúp hệ thống của bạn luôn hoạt động một cách trơn chu nhất, đáp ứng công việc của bạn một cách tốt nhất.

Bạn đang sử dụng MÁY TÍNH hàng ngày và cần có một dịch vụ uy tín để chăm sóc cho máy tính của bạn. Hãy tham khảo dịch vụ bảo trì máy tính của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn hoàn thành mong muốn này một cách tốt nhất.

Được phục vụ quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Thao tác không quá rườm rà, quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Mọi sự cố máy tính, máy in khách hàng hãy gọi cho chúng tôi.
Hotline: 0948.637.037 - 0984.637.037 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
Địa chỉ : 397 Nguyễn Lương Bằng - Q.Liên Chiểu -  TP. Đà Nẵng 
Cơ sở 2 : 464 Trần Cao Vân - Q.Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Cơ Sở 3 : 130 Tiểu La - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
sua may tinh tai nha da nang
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Không có nhận xét nào